Real Time Analytics

Tìm hiểu về đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên giá rẻ

Trên thị trường nội thất hiện nay, đồ nội thất gỗ có hai loại chính là nội thất gỗ công nghiệp nội thất gỗ tự nhiên.

Gỗ công nghiệp hay gỗ nhân tạo như veneer, MDF, MFC...xuất xứ từ các loại ván dăm, gỗ tạp từ lâu đã rất quen thuộc đối với người Việt Nam, đáp ứng những nhu cầu tiêu dùng bình dân về giường tủ gỗ, bàn ghế gỗ...

Tuy nhiên khi đời sống và nhu cầu thẩm mỹ của xã hội ngày một nâng cao, nhu cầu sử dụng đồ gỗ nội thất đẹp, sang trọng, chất lượng tốt không chỉ dành riêng cho giới thượng lưu sang giàu mà hiện hữu trong mọi tầng lớp, thu nhập.

Khi tài nguyên rừng ngày càng trở nên khan hiếm, các nhà sản xuất đã tìm ra giải pháp cho nội thất gỗ tự nhiên đẹp, giá phải chăng ngay trong các loại gỗ phổ biến, dễ trồng. Tại Việt Nam hiện nay, có hai loại gỗ trồng dùng để làm nguyên liệu sản xuất nội thất gỗ khá phổ biến: một là loại gỗ có nguồn gốc từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và Châu Âu như gỗ sồi, gỗ thông, hai là các loại gỗ trong nước như gỗ xoan đào, gỗ tếch, gỗ pơ mu, gỗ cao su...

Phòng ngủ ấm cúng với bộ giường tủ gỗ tự nhiên

Các loại gỗ nói trên, sau khi qua quá trình xử lý công nghiệp như sấy, xử lý hóa chất bảo quản... đều có chung đặc tính là độ bền và khả năng chịu lực cao, không bị co giãn gây nứt nẻ cong vênh, lại kháng mối mọt tốt. Chính vì vậy có thể ứng dụng trong các sản phẩm nội thất gỗ phòng khách, đồ gỗ nội thất phòng ăn cho đến giường tủ gỗ. Một số loại gỗ có thớ mịn, vân đẹp như gỗ sồi trắng, gỗ xoan đào... hiện rất phổ biến trong các sản phẩm gỗ nội thất hiện đại.

Về chi phí, khoảng trên dưới 10 triệu đồng cho một bộ bàn ghế phòng khách bằng gỗ xoan đào hay bộ bàn ăn bằng gỗ sồi, 4-5 triệu đồng cho một chiếc giường bằng gỗ pơ mu hay gỗ xoan đào... với độ bền khoảng 20 năm là mức giá chấp nhận được cho hầu hết các gia đình có nhu cầu sở hữu một căn nhà nội thất gỗ xinh xắn, ấm cúng mà vẫn lịch lãm, quý phái.

Để lựa chọn được sản phẩm đồ gỗ nội thất tự nhiên bền, đẹp, giá cả hợp lý, người mua nên tham khảo ở nhiều showroom, so sánh hàng hóa cùng loại để có mức giá cạnh tranh, và nên tham khảo người thân, bạn bè nếu họ đang sử dụng loại gỗ nội thất mình đang hướng đến để lắng nghe ý kiến phản hồi trong quá trình sử dụng từ họ.

Nội thất gỗ Phú Quý chuyên  cung cấp đồ gỗ nội thất từ gỗ tự nhiên ngoại nhập và gỗ Việt Nam với chất lượng cao, mẫu mã kiểu dáng đa dạng, trang nhã. Đặc biệt, chúng tôi cam kết giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Xin hãy liên hệ với hệ thống showroom của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

TAGS :

nội thất gỗ tự nhiên giá rẻ đồ gỗ giá rẻ
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
Real Time Web Analytics