Real Time Analytics

Thi công nội thất văn phòng, trường học

Nội thất gỗ Phú Quý nhận thiết kế, thi công, cung cấp nội thất gỗ văn phòng công ty, trường học, bao gồm các dự án toà nhà, trường học và các trung tâm giáo dục, văn phòng công ty lẻ của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo tiến độ, chất lượng, giá cạnh tranh, hàng hoá sản xuất tại xưởng làm đồ gỗ với năng lực và kinh nghiệm cung cấp cho thị trường bán sỉ cùng nhiều dự án lớn.

Nội thất gỗ Phú Quý có kinh nghiệm cung cấp đồ nội thất theo hợp đồng cho các dự án căn hộ chung cư, hệ thống khách sạn, resort 3, 4, 5 sao, chúng tôi có đội ngũ thiết kế nội thất, sản xuất và thi công, lắp đặt nội thất trực tiếp cùng các đối tác nhà thầu phụ rất đáng tin cậy.

Hạng mục cung cấp bao gồm:

- Thiết kế, thi công, hoàn thiện nội thất sàn gỗ, trần gỗ, thi công vách ngăn, cửa gỗ cho các văn phòng, trường học

- Trang bị đồ nội thất như bàn ghế văn phòng, bàn ghế học sinh, bàn làm việc gỗ, bàn làm việc phòng lab, phòng thí nghiệm, bàn ghế khu vực chức năng

 

Thi công, cung cấp nội thất gỗ văn phòng
Thi công, cung cấp nội thất gỗ trường học

 

Cho dù khách hàng có nhu cầu nâng cấp nội thất gỗ căn hộ của mình hay thi công mới nội thất dự án chung cư, chúng tôi đều có các sản phẩm và dịch vụ để giúp cho kế hoạch của quý khách vận hành tốt. Nội thất gỗ Phú Quý cung cấp:

- Bàn ghế văn phòng, bàn ghế học sinh gỗ tự nhiên, MDF, kiếng, da, kim loại... có sẵn

- Thi công theo thiết kế, yêu cầu từ khách hàng

Khi là khách hàng của Nội thất gỗ Phú Quý, quý khách chắc chắn sẽ luôn cảm thấy tin tưởng và an tâm khi giao dịch trực tiếp với nhà sản xuất chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và đảm bảo khả năng giám sát chất lượng cùng chương trình bảo hành 5 năm đối với tất cả hợp đồng thi công nội thất.

Real Time Web Analytics