Real Time Analytics

Thi công nội thất nhà ở, biệt thự

Nội thất gỗ Phú Quý nhận thiết kế, thi công, cung cấp nội thất gỗ biệt thự, nhà ở, bao gồm các dự án nhà ở và các biệt thự, nhà phố lẻ của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo tiến độ, chất lượng, giá cạnh tranh, hàng hoá sản xuất tại xưởng làm đồ gỗ với năng lực và kinh nghiệm cung cấp cho thị trường bán sỉ cùng nhiều dự án lớn.

Nội thất gỗ Phú Quý có kinh nghiệm cung cấp đồ nội thất theo hợp đồng cho các dự án căn hộ chung cư, hệ thống khách sạn, resort 3, 4, 5 sao, chúng tôi có đội ngũ thiết kế nội thất, sản xuất và thi công, lắp đặt nội thất trực tiếp cùng các đối tác nhà thầu phụ rất đáng tin cậy.

Hạng mục cung cấp bao gồm:

- Thiết kế, thi công, hoàn thiện nội thất sàn gỗ, trần gỗ, thi công cửa gỗ cho biệt thự, nhà ở

- Trang bị đồ nội thất cho căn hộ như phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, phòng khách

- Nội thất ngoài trời như sân, hồ bơi, khu vực vườn cảnh...

 

thi công nội thất gỗ biệt thự thi công nội thất nhà ở
Thi công nội thất gỗ biệt thự Thi công nội thất gỗ nhà ở

 

Cho dù khách hàng có nhu cầu nâng cấp nội thất gỗ căn nhà của mình hay thi công mới nội thất dự án biệt thự, chung cư, chúng tôi đều có các sản phẩm và dịch vụ để giúp cho kế hoạch của quý khách vận hành tốt. Nội thất gỗ Phú Quý cung cấp:

- Bàn ghế, giường tủ gỗ, sofa gỗ tự nhiên, MDF, kiếng, da, kim loại... có sẵn

- Thi công theo thiết kế, yêu cầu từ khách hàng

Khi là khách hàng của Nội thất gỗ Phú Quý, quý khách chắc chắn sẽ luôn cảm thấy tin tưởng và an tâm khi giao dịch trực tiếp với nhà sản xuất chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và đảm bảo khả năng giám sát chất lượng cùng chương trình bảo hành 5 năm đối với tất cả hợp đồng thi công nội thất.

Real Time Web Analytics