Real Time Analytics

Sản xuất, thi công nội thất công trình

Nội thất gỗ Phú Quý nhận thi công nội thất công trình dự án, nhà dân với nhiều mục đích và yêu cầu đa dạng của khách hàng. 

Chúng tôi đảm bảo duy trì sự hài lòng trên cả mong đợi của khách hàng về chất lượng sản phẩm nội thất gỗ và tiến độ thi công.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế nội thất, sản xuất và thi công, lắp đặt nội thất trực tiếp cùng các đối tác nhà thầu phụ rất đáng tin cậy.
Hạng mục cung cấp bao gồm:
- Thiết kế, thi công, hoàn thiện nội thất sàn gỗ, trần gỗ, thi công cửa gỗ cho các căn hộ chung cư, nhà ở thương mại, khách sạn, trường học,
- Trang bị đồ nội thất bàn ghế giường tủ phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, phòng khách, bàn ghế quán ăn nhà hàng, bàn ghế quán cafe, ghế hội trường...
- Nội thất ngoài trời như sân, hồ bơi, khu vực công viên, nhà tập thể thao...

 

thi công nội thất khách sạn

Thi công nội thất căn hộ, chung cư

Thi công nội thất khách sạn, resort

Thi công nội thất văn phòng, thư viện

Thi công nội thất cafe, nhà hàng

Thi công nội thất nhà ở, biệt thự

Thi công nội thất cafe, nhà hàng

Thi công nội thất nhà ở, biệt thự

Thi công nội thất trường học

 

Cho dù khách hàng có nhu cầu nâng cấp nội thất gỗ căn hộ, công trình của mình hay thi công mới nội thất dự án, chúng tôi đều có các sản phẩm và dịch vụ để giúp cho kế hoạch của quý khách vận hành tốt. Nội thất gỗ Phú Quý cung cấp:
- Bàn ghế, giường tủ gỗ, sofa gỗ tự nhiên, MDF, kiếng, da, kim loại... có sẵn
- Thi công theo thiết kế, yêu cầu từ khách hàng
Khi là khách hàng của Nội thất gỗ Phú Quý, quý khách chắc chắn sẽ luôn cảm thấy tin tưởng và an tâm khi giao dịch trực tiếp với nhà sản xuất chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và đảm bảo khả năng giám sát chất lượng cùng chương trình bảo hành 5 năm đối với tất cả hợp đồng thi công nội thất.

Real Time Web Analytics