Real Time Analytics

Quy định về bảo hành và đổi trả hàng hóa

Nội thất gỗ Phú Quý cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng đạt tiêu chuẩn và không có các lỗi trầy xước, bể mẻ. Tuy vậy vẫn có những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, tuy nhiên quý khách an tâm là chúng tôi luôn có chính sách đổi trả thuận lợi cho khách hàng nhất có thể theo tiêu chí "Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi".

A. QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Nội thất gỗ Phú Quý bảo hành sản phẩm trong vòng 5 năm đối với các lỗi kỹ thuật, mối mọt, nứt, cong vênh hoặc sai sót trong kĩ thuật lắp đặt ,thi công không đúng cách gây hư hỏng sản phẩm ... chúng tôi sẽ thay thế, sửa chữa miễn phí trong vòng 72h kể từ khi quý khách yêu cầu.

Chúng tôi không bảo hành hoặc bảo trì sửa chữa có tính phí đối với sản phẩm có dấu hiệu sử dụng dung dịch tẩy, có vết ẩm mốc, bị trầy xước, bể mẻ, biến dạng trong quá trình sử dụng, có dấu hiệu cháy nổ, nám bẩn hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách…

B. QUY ĐỊNH VỀ ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

Đối với hàng nội thất gỗ bị lỗi kỹ thuật hoặc trầy xước bể mẻ

Nội thất gỗ Phú Quý đề nghị quý khách nên đến showroom trực tiếp xem hàng nếu có thể và kiểm tra kỹ hàng mình đã đặt trước khi giao. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm đổi trả khi lỗi xảy ra trong quá trình vận chuyển từ showroom đến nhà của quý khách.

Trong trường hợp quý khách đặt hàng online hoặc qua điện thoại, quý khách vui lòng xem chi tiết ảnh chụp nhiều góc độ của hàng hóa trên trang web hoặc trang Facebook. Chúng tôi hỗ trợ đổi trả hàng nếu hàng bị lỗi kỹ thuật hoặc các hư hỏng, trầy xước xảy ra trong quá trình vận chuyển từ showroom đến nhà của quý khách.

Thời gian khiếu nại và đổi trả: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua hàng. Quý khách vui lòng lưu giữ giấy tờ hóa đơn để chúng tôi tiện tiến hành thủ tục.

Đối với hàng nội thất gỗ không bị lỗi hay trầy xước bể mẻ

Nội thất gỗ Phú Quý hỗ trợ đổi trả hàng hóa trong vòng 07 ngày sau khi mua mặc dù hàng hóa không bị lỗi kỹ thuật hoặc trầy xước, quý khách chỉ cần thanh toán thêm:

  • 5% trên giá trị mua hàng

  • Chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng về lại cửa hàng và hàng mới từ cửa hàng về nhà quý khách. Vui lòng lưu giữ giấy tờ hóa đơn để chúng tôi tiện tiến hành thủ tục.

Điều kiện đổi trả: Hàng còn nguyên trạng như lúc mới giao, không có dấu hiệu trầy xước, biến dạng, hao hụt hay lấm bẩn.

Real Time Web Analytics