Real Time Analytics

Một số thắc mắc thường gặp khi mua hàng

Làm sao để yên tâm mua hàng khi tôi không trực tiếp đến được showroom xem hàng?

Nội thất gỗ Phú Quý chụp hình ảnh thực và chi tiết đăng trên website và fan page, ngoài ra chúng tôi còn có chế độ bảo hành chu đáo, bao trả hàng nếu sản phẩm không đúng như hình ảnh, chất lượng không đảm bảo hoặc dùng không đúng loại gỗ đã công bố.

Tôi ở tỉnh xa thì mua hàng như thế nào?

Sau khi nhận được thanh toán chuyển khoản của quý vị, Nội thất gỗ Phú Quý vận chuyển hàng miễn phí ra chành xe, nhà xe chở về địa phương của quý khách. Chúng tôi cũng xem xét hỗ trợ vận chuyển cho các đơn hàng trên 20 triệu đồng.

Tôi có thể chọn giờ giao hàng tại Tp. HCM không?

Hiện tại chúng tôi hỗ trợ quý khách chọn giờ giao hàng thuận tiện. Tuy nhiên một số khu vực trong thành phố ban hành cấm tải từ 6h đến 21h nên một số hàng hóa chuyên chở bằng xe tải có thể phải giao theo giờ được phép vào thành phố.

Nội thất gỗ Phú Quý có giao hàng đi nước ngoài không?

Rất tiếc hiện nay Nội thất gỗ Phú Quý chưa cung cấp dịch vụ này.

Hàng giao rồi có được trả lại hay không?

Nội thất gỗ Phú Quý cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng đạt tiêu chuẩn và không có các lỗi trầy xước, mẻ vỡ. Tuy vậy vẫn có những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, tuy nhiên quý khách an tâm là chúng tôi luôn có chính sách đổi trả thuận lợi cho khách hàng nhất có thể theo tiêu chí "Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi".

Vui lòng xem thêm Quy định bảo hành và đổi trả hàng.

Real Time Web Analytics