Real Time Analytics

Giường gỗ hộp vạt liền 1m6 Bông Mai

Còn hàng

7.800.000₫

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu giường gỗ đơn giản mà thanh lịch, thì giường ngủ gỗ xoan đào Bông Mai là một lựa chọn tốt. Mẫu giường gỗ hiện đại này có kiểu dáng đơn giản, điểm xuyết hoa văn tinh tế. Kiểu vạt liền mang đến...

- Chúng tôi đảm bảo cung cấp hình thật không qua chỉnh sửa
- Miễn phí vận chuyển nội thành Tp. HCM. Tại các địa phương khác: Vui lòng liên hệ hotline
- Bảo hành 5 năm mối mọt, cong nứt. Xem thêm Chính sách bảo hành
- Chấp nhận thanh toán

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu giường gỗ đơn giản mà thanh lịch, thì giường ngủ gỗ xoan đào Bông Mai là một lựa chọn tốt. Mẫu giường gỗ hiện đại này có kiểu dáng đơn giản, điểm xuyết hoa văn tinh tế. Kiểu vạt liền mang đến một vẻ đẹp sang trọng, chắc chắn, bạn sẽ không phải chịu đựng âm thanh cót két phát tra từ vạt giường, và có thể nằm mà không cần nệm.

Mẫu giường gỗ có hộc kéo này có nhiều kích thước, giường gỗ 1m4, giường gỗ 1m6, giường gỗ 1m8. Sản phẩm có đường nét rất tinh tế, chất liệu chắc chắn. Được bảo hành mối mọt, cong vênh nứt nẻ trong vòng 5 năm bởi Nội thất Phú Quý.

Nếu bạn đang tìm cửa hàng bán giường ngủ gỗ có hộc kéo giá rẻ, chất lượng cao cấp, đừng nên quên ghé showroom Nội thất gỗ Phú Quý để lựa chọn cho mình mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên ưng ý nhất.

Ngoài mua giường ngủ với các mẫu giường gỗ đẹp có sẵn tại cửa hàng ra, chúng tôi nhận đóng giường ngủ gỗ, đóng tủ quần áo gỗ theo yêu cầu với nhiều chất liệu như giường ngủ gỗ xoan đào, giường ngủ gỗ sồi, giường ngủ gỗ công nghiệp, giường ngủ bằng MDF, HDF, từ giường ngủ gỗ giá rẻ cho tới những mẫu giường ngủ gỗ cao cấp... với các mẫu giường đẹp, mẫu phòng ngủ đẹp theo catalog mới nhất hoặc theo mẫu do khách hàng đưa ra.

 Chọn Hàng Online, Giao Hàng Toàn Quốc
Giá xuất xưởng cạnh tranh, gỗ thịt nguyên chất
Bảo hành mối mọt cong vênh nứt nẻ 5 năm
 Free ship nội thành Tp. HCM

CHỌN MẪU GIƯỜNG GỖ ĐẸP SẴN TRONG KHO

Các kiểu giường gỗ phong phú với giá bán tốt cho bạn lựa chọn

LÀM GIƯỜNG NGỦ GỖ THEO YÊU CẦU

Hãy liên hệ xưởng chúng tôi để đặt đóng giường gỗ 

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan

  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
Real Time Web Analytics