Real Time Analytics

Giới thiệu

Nội thất gỗ Phú Quý cung cấp các giải pháp trang trí nội thất gỗ tự nhiên cho gia đình – văn phòng – trường học chất lượng đáng tin cậy.

Khởi điểm chỉ từ một xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tại Buôn Ma Thuột, trải qua hơn 10 năm không ngừng lớn mạnh với mạng lưới đối tác giao dịch kinh doanh mua bán sỉ nội thất ở gần 20 tỉnh thành trong cả nước.

Đặc biệt Nội thất gỗ Phú Quý chuyên nội thất gỗ tự nhiên với nguyên liệu gỗ tuyển chọn, kiểu dáng phong phú đa dạng, chất lượng và độ bền trên 20 năm, cùng nguồn cung dồi dào do có xưởng sản xuất đặt tại Buôn Ma Thuột, nguồn gỗ chất lượng cao được xử lý kỹ lưỡng để đảm bảo độ bền đáng kinh ngạc.

Bất cứ khi nào có nhu cầu về bán lẻ hay thi công nội thất gỗ xoan đào, nội thất gỗ sồi... hay các loại gỗ tự nhiên khác cho không gian nội thất gỗ phòng khách, phòng ngủ hay nhà bếp thì Nội thất gỗ Phú Quý là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Hãy tham khảo sản phẩm đồ gỗ nội thất của chúng tôi tại đây, www.facebook.com/noithatphuquy hoặc liên hệ trực tiếp 0909 48 6171 - 08 66744101 để được phục vụ tận tình.

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn thương hiệu của chúng tôi!

 

Tại sao nên chọn gỗ tự nhiên của Nội thất gỗ Phú Quý?

1

Gỗ tự nhiên 100%. Nếu bạn đang tìm kiếm nội thất gỗ sồi, nội thất gỗ pơ mu hay nội thất gỗ xoan đào có chất lượng cao, với giá hợp lý nhất, thì Nội thất gỗ Phú Quý cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn!

2

 

Mẫu mã đa dạng. Với không gian hiện đại, trẻ trung hay điềm đạm, truyền thống, Nội thất gỗ Phú Quý vẫn có những mẫu đồ gỗ nội thất đáp ứng nhu cầu cho mọi không gian nội thất bằng gỗ của quý khách hàng.

3

 

Nguồn hàng dồi dào. Thật là nhiều kiểu dáng và chủng loại sản phẩm giường ngủ gỗ, tủ quần áo, salon gỗ, bàn ăn gỗ... có sẵn trong kho cho bạn mặc sức lựa chọn, và giao hàng ngay trong ngày để bạn không phải đợi lâu món hàng của mình.

Real Time Web Analytics