Real Time Analytics

3 bí quyết không thể bỏ qua để mua sắm đồ nội thất gỗ giá rẻ chất lượng tốt

1. Thời điểm mua sắm

Giống như thời trang, đồ nội thất nói chung và nội thất gỗ nói riêng cũng có mùa. Đồ nội thất gỗ phòng khách như salon gỗ, kệ tivi gỗ hay tủ giày gỗ có xu hướng rẻ hơn sau dịp Tết, vì đây là khoảng thời gian mọi người đã mua sắm đầy đủ để ăn Tết. Tương tự, mùa hè là thời điểm lý tưởng để sắm nệm, bộ drap giường, chăn mùa đông. Vào tháng 8 trước khi mùa tựu trường bắt đầu thì mua nội thất văn phòng sẽ có sự phong phú và nhiều ưu đãi hơn. Ngoài ra, những ngày lễ lớn trong năm hay những dịp như Black Friday, các cửa hàng bán nội thất gỗ thường tổ chức các chương trình khuyến mãi lớn, đây cũng là dịp tốt để mua sắm một món đồ nội thất phòng ngủ, phòng khách hay nhà bếp với giá tốt.

2. Hãy mua sắm từ từ

Những đồ vật như giường ngủ gỗ và bộ bàn ghế salon gỗ phòng khách sẽ theo bạn trong nhiều năm. Mua sắm nội thất được xem như những một trong những khoản chi phí lớn nhất. Vì vậy, hãy coi những khoản mua hàng này là những khoản đầu tư lớn, xem báo giá nội thất gỗ nhiều nơi để cân nhắc, mua dần dần từng thứ, và đảm bảo rằng những món nội thất gỗ bạn mua thực sự hữu dụng, khiến bạn hài lòng và sử dụng trong thời gian dài.

3. Cân nhắc đồ gỗ giá rẻ

Trong khi đó, nếu bạn chỉ cần những món nội thất thông dụng và giá rẻ (trang bị cho một căn hộ phụ hoặc nhà cho thuê), hãy tham khảo các mẫu nội thất gỗ công nghiệp như tủ quần áo melamine, giường ngủ gỗ MDF, salon gỗ sồi, kệ tivi gỗ thông hay là bàn ăn gỗ cao su. Các mẫu này có kiểu dáng đẹp và giá rẻ, có thể dễ dàng thay thế sau vài năm nếu cần thiết. Một chiếc tủ quần áo gỗ ép có giá dao động từ 5 - 7 triệu đồng sẽ đủ đáp ứng nhu cầu mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng. Hoặc thậm chí một chiếc tủ nhựa nhiều ngăn hay tủ áo cũ thanh lý cũng rất có ích cho việc sắp xếp gọn gàng đồ đạc trong nhà.

Tại Nội thất gỗ Phú Quý hiện có bán nội thất gỗ giá rẻ chất lượng tốt với nhiều mẫu nội thất gỗ đẹp phù hợp thị hiếu của những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi cũng cung cấp nội thất gỗ cao cấp với độ bền trên 20 năm và nhận đóng nội thất gỗ theo yêu cầu với thiết kế, mẫu mã do khách hàng đưa ra. 

TAGS :

nội thất gỗ giá rẻ nội thất gỗ tự nhiên giá rẻ đồ gỗ giá rẻ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
Real Time Web Analytics